TƯ VẤN HỖ TRỢ
Tư Vấn - Hỏi Đáp
ĐIỆN THOẠI
Tư vấn Bán Hàng
0909.31.6667
TAG NỔI BẬT
túi xách hàng hiệu, tui xach hang hieu, hang hieu nara, ví nam hàng hiệu, thoi trang hang hieu, tui xach hang hieu lv, túi xách nữ hàng hiệu, hang hieu, bóp nam hàng hiệu,túi xách hàng hiệu, tui xach hang hieu, hang hieu nara, ví nam hàng hiệu, thoi trang hang hieu, tui xach hang hieu lv, túi xách nữ hàng hiệu, hang hieu, bóp nam hàng hiệu,

Thời gian đăng: 17:06 | 20-01-2014

Những Chiếc Túi Xách Đắt Tiền Nhất Của Sao Việt

Những Chiếc Túi Xách Hàng Hiệu Đắt Tiền Nhất Của Sao Việt 2013

Hàng hiệu đối với người dân bình thường thì nó là một cái gì đó quá xa xỉ nhưng đối với các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam thì nó không còn quá xa lạ gì nhiều. Việc sử dụng những món đồ đắt tiền không những giúp họ PR bản thân và để chứng minh đẳng cấp của mình. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận một câu nói trong dân gian đó là “người đẹp vì lụa” có lẽ câu nói nói là đúng hoàn toàn, tuy vẫn biết được rằng hàng hiệu có phần đắt đỏ hơn nhưng đối với phái đẹp vẫn phải xiêu lòng và luôn chịu khó móc hầu bao để thỏa mãn niềm đam mê “hàng hiệu”.

Cùng soi ngắm những mẫu túi xách hàng hiệu của sao việt trong năm 2013 này nhé.

Túi xách hàng hiệu của sao việt ngọc trinh

Ngọc Trinh nổi bần bật trên phố với kính, giầy của Dior, đặc biệt là chiếc túi Hemes Kelly đỏ có giá hơn 200 triệu đồng.

Túi xách hàng hiệu của sao việt thanh hằng.

Thanh Hằng nữ tính trên phố với chiếc túi Phillip Lim giống của hoa hậu Thùy Dung, chiếc túi có giá khoảng 1000$.

Túi xách hàng hiệu của sao việt mai trang.

Kiwi Ngô Mai Trang xuống phố với chiếc túi xách Chanel có giá 100 triệu đồng.

Túi xách hàng hiệu của sao việt hương lan.

Bà bầu Xuân Lan xuống phố với chiếc váy suông đơn giản, phụ kiện là chiếc túi hàng hiệu Ciline đỏ có giá hơn 40 triệu đồng.

Túi xách hàng hiệu của sao việt thùy dung.

Trong một bộ trang phục khác, Thùy Dung khéo léo mix váy trắng tinh khôi với túi xách Chanel Boy có giá 60 triệu đồng.

Túi xách hàng hiệu của sao việt trang nhung.

Sau LV thì Chanel là thương hiệu Trang Nhung chăm chỉ trưng diện, cô sở hữu đến 4 chiếc túi Chanel đủ màu, trong hình là túi Chanel màu hồng có giá hơn 80 triệu đồng.

Túi xách hàng hiệu của sao việt hồ ngọc hà.

Một trong số phụ kiện được người đẹp “cưng” nhất là chiếc túi xách hàng hiệu Hermes Birkin màu cam có giá gần 15.000 USD (gần 300 triệu đồng). Hermes Birkin được xem là dòng phụ kiện đẳng cấp nhất trong những sản phẩm cao cấp. Đây cũng là thương hiệu ưa thích của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới như Victoria Beckham, Katie Holmes, Britney Spears, Julia Roberts…

>> Tin Tức Liên Quan